Đăng nhập
HOẶC ĐĂNG NHẬP VỚI
Bạn ko phải thành viên, hãy Đăng ký ngay
 • Vui lòng đăng nhập
 • Về chúng tôi

  VỀ CHÚNG TÔI

  Công ty Cổ phần Đầu tư Say mê là đơn vị tiên phong trong hoạt động giao dịch và đấu giá các tác phẩm mỹ thuật có giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và đầu tư. Với phương châm kinh doanh bền vững và minh bạch, công ty Cổ phần Đầu tư Say mê là địa chỉ tin cậy các nhà sưu tập, nhà đầu tư và công chúng yêu mỹ thuật trong nước và quốc tế.

  PI Gallery

  PI Gallery là địa điểm trao đổi, giao dịch các tác phẩm mỹ thuật giữa các nhà sưu tầm và các nhà đầu tư. Không gian trưng bày và kho lưu trữ của gallery có thể giới thiệu hàng trăm hiện vật, cũng như đáp ứng mọi điều kiện kỹ thuật nhằm tổ chức các sự kiện mỹ thuật như: triển lãm, buổi tọa đàm, hội thảo, lớp học, trại sáng tác/ lưu trú sáng tác, những hoạt động trình diễn có sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng.

  * Tư vấn đầu tư và sưu tập: Các chuyên viên sẽ hỗ trợ các đối tác, khách hàng tìm những tác phẩm nghệ thuật xa xỉ với giá tốt nhất để tối ưu hóa danh mục đầu tư dưới hình thức tài sản có giá trị.

  * Tư vấn thiết kế công trình: Chúng tôi hợp tác với các nghệ sỹ thị giác để đưa đến những tác phẩm giàu giá trị nghệ thuật và ứng dụng vào không gian nội - ngoại thất, cảnh quan cho các công trình kinh doanh và công cộng như khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ, tinh thần và văn hóa cho người Việt.

  PI Auction House

  Trước thị trường đầu tư và sưu tập mỹ thuật rộng lớn và đầy tiềm năng, PI Auction House được thành lập với mong muốn thúc đẩy thị trường mỹ thuật thứ cấp phát triển, hoạt động một cách chuyên nghiệp và bền vững tại Việt Nam. Các phiên đấu giá được tổ chức định kì hai tháng một phiên tại trụ sở 11B Tràng Thi, hội tụ hàng trăm hiện vật khác nhau, đa dạng ở mọi thời kỳ từ Đông Dương, Kháng chiến, Đổi mới đến Đương đại. Tất cả tạo nên một sân chơi đẳng cấp giữa những con người lấy văn hóa – nghệ thuật làm thước đo giá trị.

  PI Online

  Lần đầu tiên việc đấu giá các hiện vật mang giá trị truyền thống được truyền tải bằng những công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam, giúp xóa bỏ mọi rào cản thời gian và khoảng cách địa lý. PI Online tại website pionline.vn được xây dựng một cách chuyên nghiệp trên cơ sở tham chiếu những mô hình website đấu giá và gallery quốc tế.

  * Sàn giao dịch nghệ thuật: Mục Sản phẩm là nơi khách hàng có thể xem hàng trăm các tác phẩm và nghệ sĩ tạo hình ở nhiều chủ đề, phong cách, thời kỳ khác nhau với nhiều tính năng hiện đại như: tìm kiếm theo mục, thử nghiệm tác phẩm trên không gian giả định, đề nghị trả giá.

  * Đấu giá nghệ thuật: Mục Đấu giá chuyên quảng bá và tổ chức các buổi đấu giá live dành cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh với các chức năng: in catalog, livestream trực tiếp, trả giá tự động. Các hình thức giao dịch, trao đổi và thanh toán hoàn toàn tự động nhằm đảm bảo các nguyên tắc xác thực, bảo mật thông tin cùng những quy định pháp lý về quyền sở hữu.

  * Bản quyền tác phẩm: Mục Bản quyền là nơi cung cấp đầy đủ thông tin, hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ tạo hình. Nghệ sĩ trực tiếp đăng tải, chịu trách nhiệm quản lý, và được bảo vệ về Quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam trước pháp luật.

   

  QUY TRÌNH MUA ĐẤU GIÁ HIỆN VẬT

   Bước 1: Tìm kiếm hiện vật đầu tư

  Người mua tìm kiếm thông tin hiện vật bằng cách đăng kí tài khoản tại website: pionline.vn hoặc theo dõi fanpage muadaugia.vn trên facebook. Liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết mọi thông tin theo yêu cầu. PI Auction House & Gallery luôn chào đón các nhà sưu tầm, nhà đầu tư đến xem trước hiện vật tại không gian trưng bày của chúng tôi.

  Bước 2: Đăng ký và tham gia phiên đấu giá

  Hoặc tham gia các triển lãm để mua trực tiếp

  •  Đấu giá

   Nếu đấu giá trực tiếp tại phiên, Người mua vui lòng đến trụ sở của PI Auction House và đến sớm 15 phút trước khi phiên đấu giá bắt đầu. Chuyên viên đấu giá sẽ hỗ trợ bạn trong suốt phiên đấu.

  Nếu đấu giá trực tuyến tại PI Auction Online, bạn phải tạo một tài khoản trên website pionline.vn, nạp phí tham dự đấu giá vào tài khoản. Sau đó đăng nhập vào tài khoản để đấu giá khi phiên đấu bắt đầu.

  Nếu tham gia đấu giá qua điện thoại, bạn hãy đăng kí trước tại PI Auction House. Tại phiên, Chuyên viên đấu giá sẽ gọi điện cho bạn trước lot đấu bạn quan tâm, tường thuật trực tiếp phiên đấu và đại diện cho bạn để đấu giá hiện vật.

  • Mua trực tiếp

   Nếu mua tác phẩm tại triển lãm của PI Gallery, Người mua vui lòng đến không gian trưng bày của PI Gallery vào ngày khai mạc hoặc tuần triển lãm trong giờ hành chính.

  Nếu mua tác phẩm vào ngày thường, Người mua liên hệ với Chuyên viên gallery để đặt một buổi gặp mặt riêng tại không gian trưng bày của PI Gallery.

  Bước 3: Thanh toán và Chuyển về

   Sau khi đấu giá/mua thành công, trong vòng ba ngày làm việc kể từ ngày diễn ra giao dịch, người mua tiến hành thanh toán hiện vật theo giá gõ búa/giá bán. Trách nhiệm và mọi chi phí và vận chuyển tác phẩm ra khỏi nhà đấu giá sẽ do bên mua thực hiện.

  Câu hỏi thường gặp

  1. Sự khác biệt giữa bán và đấu giá là gì?

  Tại buổi bán, PI Gallery thay mặt người bán để thương lượng giá mua với người mua nhau. Tại buổi đấu giá, nhiều người mua tranh giành một tác phẩm nghệ thuật bằng cách trả giá cho tác phẩm đó. Tác phẩm sẽ thuộc về người trả giá cao nhất.

  2. Làm thế nào tôi có thể tìm ra những gì hiện đang được bán?

  Tại bất kỳ thời điểm nào, Nhà đấu giá & Phòng trưng bày PI có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được bán. Bạn có thể xem trên pionline.vn hoặc liên hệ với chuyên gia để thảo luận về những gì bạn đang tìm kiếm và làm thế nào chúng tôi có thể giúp đỡ.

  3. Nhà đấu giá & Phòng trưng bày PI có thể giúp tôi tìm một tác phẩm cụ thể không?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm cụ thể, chúng tôi sẽ tìm nguồn và nghiên cứu các tác phẩm cụ thể thay mặt bạn. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sưu tập, nhà biên kịch và thông qua các liên hệ rộng lớn này, chúng tôi có thể tìm thấy các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt mà khách hàng của chúng tôi tìm kiếm.

  4. Ai có thể tham dự một cuộc đấu giá hoặc đặt một cuộc họp riêng?

  Tất cả các cuộc đấu giá và sự kiện đều miễn phí và mở cửa cho công chúng, bạn không có nghĩa vụ phải trả giá hoặc mua. Tất cả các cuộc đấu giá và gặp mặt được tổ chức vào giờ hành chính.

   

  Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAY MÊ

  Địa chỉ: 11B Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Điện thoại: 097.469.0021

  Email: pionline.vn@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/muadaugia.vn

  Website: www.pionline.vn