Đăng nhập
HOẶC ĐĂNG NHẬP VỚI
Bạn ko phải thành viên, hãy Đăng ký ngay
 • Vui lòng đăng nhập
 • Hướng dẫn Thanh toán - Cách mua hàng

  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

  Tổng giá mua và thời hạn thanh toán. Sau khi xác nhận bất kỳ Giao dịch mua nào và sau khi kết thúc bán đấu giá, hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán được ký kết và người mua phải trả Tổng hóa đơn không quá 7 ngày sau khi bán, bao gồm: (i) giá mua sản phẩm; (ii) mọi khoản thuế bán hàng và (iii) phí tổ chức và bên thứ ba (nếu có).

  Xử lý thanh toán. Người mua sẽ trả tiền trực tiếp cho người bán. Những người bán khác nhau có thể chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau và / hoặc có các điều khoản và điều kiện bổ sung áp dụng cho các khoản thanh toán được thực hiện cho họ và người mua sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện đó nếu có. Chúng tôi chỉ chấp nhận Thẻ thanh toán, Thẻ tín dụng, Visa, MasterCard. Nếu chúng tôi hoặc người bán phải chịu bất kỳ khoản phí ngân hàng nào từ người mua bằng chuyển khoản ngân hàng, người mua sẽ chịu trách nhiệm về các chi phí đó. Người mua đồng ý cho chúng tôi trả tiền hoa hồng trong số tiền nhận được từ người mua cho bên thứ ba giới thiệu khách hàng cho chúng tôi hoặc hỗ trợ chúng tôi liên quan đến việc bán tác phẩm.

  Biện pháp khắc phục cho việc không thanh toán. Nếu người mua vì bất kỳ lý do nào hủy bỏ bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc nếu không thanh toán Tổng giá mua đối với bất kỳ tác phẩm nào theo Hạn chót thanh toán, thì người mua sẽ chịu trách nhiệm thanh toán của Tổng giá mua như vậy và bất kỳ khoản phí áp dụng nào khác. Người bán có thể hủy việc bán tác phẩm đó cho người mua mặc định và bán lại tác phẩm đó một cách công khai hoặc riêng tư theo các điều khoản mà người bán cho là phù hợp và người mua mặc định sẽ chịu trách nhiệm thanh toán bất kỳ thiếu hụt nào giữa giá bán lại mà người bán đạt được và giá mua ban đầu nợ bởi người mua mặc định.

  Hủy bỏ hóa đơn và hoàn tiền. Người bán đồng ý hủy việc bán và hoàn trả giá mua tác phẩm cho người mua theo các điều khoản và điều kiện sau: (i) người mua phải thông báo bằng văn bản cho người bán trong vòng sáu mươi (60) ngày sau khi người mua nhận được bất kỳ thông tin nào dẫn đến niềm tin rằng Quyền tác giả hay tính nguyên bản đã bị vi phạm và phải cung cấp thông tin đó cho người bán; (ii) người mua phải trả lại tác phẩm cho người bán trong cùng điều kiện như ban đầu. Các hoạt động được mô tả trong đoạn này sẽ chỉ được thực hiện bởi người mua và người bán. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với người mua hoặc người bán về vấn đề này.

  Chúng tôi nhận tiền mặt hoặc bạn có thể chuyển khoản tại Số tài khoản:

  NGUYỄN ĐÔ SƠN

  Số TK: 19024478377018

  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Lĩnh Nam

  NGUYỄN ĐÔ SƠN

  Số TK: 0011004408873

  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Sở giao dịch

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAY MÊ

  Số TK: 0451000445198

  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thành Công

   

  Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SAY MÊ

  Địa chỉ: 11B Tràng Thi, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Điện thoại: 097.469.0021

  Email: pionline.vn@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/muadaugia.vn

  Website: www.pionline.vn